Thiết kế nhà lô phố 3 tầng đẹp tại Cao Bằng- Mã số: NP 35054

Công trình nổi bật / Mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà phố 3 tầng / Phong thủy / Thi công nhà phố

mẫu bản vẽ thiết kế nhà lô phố 3 tầng 4*12m tại Cao Bằng- Mã số: NP- 35054
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng đẹp là một trong những công trình thiết kế sang trọng, tinh tế của các kiến trúc sư KataHome. Đây hứa hẹn là mẫu nhà lý tưởng của mọi nhà.

[TOC]

mẫu bản vẽ thiết kế nhà lô phố 3 tầng 4*12m tại Cao Bằng- Mã số: NP- 35054

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ thiết kế nhà lô phố đẹp

1.Thông tin chung về thiết kế nhà lô phố 3 tầng đẹp tại Cao Bằng- Mã số: NP 35054

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3 tầng đẹp 4x12m tại Cao Bằng – Mã số: NP 35054 là một trong những mẫu nhà đẹp, hoàn hảo trong hàng ngàn thiết kế của kiến trúc sư KataHome. Mẫu thiết kế không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư mà còn phù hợp với thị hiếu của mọi khách hàng. Với phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo mẫu thiết kế chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà lô phố 3 tầng 4*12m tại Cao Bằng- Mã số: NP- 35054

Hình ảnh: Một góc chụp nhà lô phố 3 tầng đẹp

2.Phối cảnh chi tiết của thiết kế nhà lô phố 3 tầng đẹp tại Cao Bằng- Mã số: NP 35054

Nhà lô phố 3 tầng được các kiến trúc sư dành nhiều tâm huyết sáng tạo nên. Với thiết kế mới lạ, độc đáo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đây chắc chắn là mẫu nhà lô phố 3 tầng đẹp được lựa chọn nhiều trong tương lai.

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng đẹp với diện tích là 4x12m rất rộng rãi và phù hợp cho các gia đình ở trung tâm thành phố hay các khu đô thị lớn. Bởi với mặt tiền rộng 4x12m các hộ gia đình có khoảng không rộng sẽ có thể mở các cửa hàng kinh doanh nhỏ ở tầng 1, tích hợp giữa nhà ở và kinh doanh tạo thu nhập.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà lô phố 3 tầng 4*12m tại Cao Bằng- Mã số: NP- 35054

Hình ảnh: Mặt tiền nhà lô phố đẹp 3 tầng

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng đẹp với các tầng rất hợp lý, với tầng 1 được thiết kế mặt tiền rộng rãi. Kiến trúc sư KataHome thiết kế một phòng khách sang trọng, đặc biệt và trang trí họa tiết cầu kỳ. Tầng 2, tầng 3 được thiết kế với phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, nơi đây giúp cho các thành viên có một không gian sống thoải mái và có những giấc ngủ êm đềm. Ngoài ra, trên tầng 3 còn được thiết kế theo kiểu giếng trời tạo không gian thích hợp để trồng các cây cảnh đẹp vừa tạo cảnh quan đẹp vừa tạo môi trường sống thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe gia đình.

Xem thêm bài viết:

Kiến trúc sư rất sáng tạo và có con mắt thẩm mỹ khi thiết kế những mẫu nhà phù hợp, lý tưởng. Đến với nhà lô phố 3 tầng đẹp vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch cùng cách thiết kế, xây dựng hợp lý đã trở thành mẫu nhà đẹp. Hãy đến với các thiết kế nhà của KataHome để lựa chọn lựa cho mình một ngôi nhà lý tưởng nhất.