Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara tại Thái Nguyên – Mã số: NP 35060

Công trình nổi bật / Mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà phố 3 tầng / Phong thủy / Thi công nhà ở / Thi công nhà phố / Thi công xây dựng / Thiết kế kiến trúc / Thiết kế nhà ở / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nội thất / Tin tức nhà đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara tại Thái Nguyên - Mã số: NP 35060
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung mà còn rất phù hợp với nhu cầu sống, thị hiếu của các gia đình hiện nay.

1.Thông tin chung về thiết kế nhà ống 3 tầng có gara tại Thái Nguyên – Mã số: NP 35060

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara tại Thái Nguyên - Mã số: NP 35060

Hình ảnh: Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng có gara tại Thái Nguyên (Nguồn: KataHome.com)

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng có gara tại Thái Nguyên – Mã số: NP 35060 là thiết kế đẹp của các kiến trúc sư nhà KataHome. Với vẻ đẹp hiện đại cùng cách xây dựng, thiết kế đẹp, mẫu nhà hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

2.Phối cảnh chi tiết của thiết kế nhà ống 3 tầng có gara tại Thái Nguyên – Mã số: NP 35060

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara với gam màu trắng chủ đạo làm toát lên vẻ đẹp trẻ trung, năng động, phóng khoáng rất riêng. Sắc trắng còn tôn lên nét đẹp thanh lịch, nhã nhặn, sang trọng cho căn nhà. Đặc biệt sự kết hợp giữa màu trắng chủ đạo với màu ghi của gạch inax càng làm nổi bật vẻ nhã nhặn, trang trọng song cũng rất hiện đại của mẫu thiết kế.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara tại Thái Nguyên - Mã số: NP 35060

Hình ảnh: Một góc thiết kế nhà ống 3 tầng có gara tại Thái Nguyên (Nguồn: KataHome.com)

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng có gara gọn nhẹ nhưng được thiết kế, sắp xếp rất hợp lý, vừa hợp phong thủy vừa tạo không gian sống thoải mái. Tầng 1 được dành riêng là garage rất thuận tiện cho các gia đình có xe hơi hay lượng xe lớn mà không phải lo ngại về thời tiết cũng như an ninh. Tầng 2 và 3 lại được các kiến trúc sư thiết kế riêng là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình với các phòng ngủ, phòng bếp, thư viện…

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara tại Thái Nguyên - Mã số: NP 35060

Hình ảnh: Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara tại Thái Nguyên nhìn từ trên cao xuống (Nguồn: KataHome.com)

Điểm sáng trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng có gara là có các ban công rộng thoáng. Đây là nơi thích hợp để trồng các loại cây cảnh đẹp. Các cây xanh vừa làm thông thoáng cho các ngôi nhà vừa tạo môi trường sống xanh, thân thiện với gia đình và tốt cho sức khỏe gia đình. Mô hình thiết kế này đặc biệt phù hợp với các gia đình ở các thành phố lớn hay khu đô thị.

Xem thêm bài viết:

Chính vẻ đẹp hiện đại, năng động song rất thanh lịch cùng cách thiết kế, xây dựng hợp lý, thiết kế nhà ống 3 tầng có gara đã trở thành ngôi nhà lý tưởng cho mọi gia đình trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Nếu bạn còn đang phân vân về mẫu nhà cho riêng mình, hãy đến với KataHome để có cho mình sự lựa chọn thích hợp nhất.