Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại tại Hải Dương – Mã số: NP 55061

Công trình nổi bật / Mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà phố 5 tầng trở lên / Thi công nhà ở / Thi công nhà phố / Thi công xây dựng / Thiết kế kiến trúc / Thiết kế nhà ở / Thiết kế nhà phố / Tin tức nhà đẹp

Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại tại Hải Dương - Mã số: NP 55061
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế nhà ống 5 tầng là mẫu thiết kế đẹp không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư mà còn phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

1.Thông tin chung về thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương – Mã số: NP 55061

Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại tại Hải Dương - Mã số: NP 55061

Hình ảnh: Mặt tiền thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại tại Hải Dương (Nguồn: KataHome.com)

Thiết kế nhà ống 5 tầng Hải Dương – Mã số: NP 55061 được các kiến trúc sư KataHome thiết kế đẹp, hiện đại, trẻ trung. Với vẻ đẹp hiện đại mẫu thiết kế trên là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

2.Phối cảnh chi tiết của thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương – Mã số: NP 55061

Thiết kế nhà ống với gam màu trắng chủ đạo làm toát lên vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, năng động nhưng rất thanh lịch, phóng khoáng. Sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng chủ đạo với màu vàng nâu của đá marble hay gạch inax càng làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho mẫu nhà. Với gam màu dịu nhẹ, ngôi nhà đã mang cảm giác thân thiện, dễ chịu với khách hàng.

Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại tại Hải Dương - Mã số: NP 55061

Hình ảnh: Một góc thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại tại Hải Dương (Nguồn: KataHome.com)

Thiết kế nhà ống 5 tầng được thiết kế phù hợp với không gian sống của mọi nhà đặc biệt ở các khu thành phố hay đô thị lớn. Nếu tầng 1 của ngôi nhà là garage rất thuận tiện cho những gia đình có xe hơi hay lượng xe lớn thì tầng 2, 3,4 lại là không gian sinh hoạt chung của gia đình với các phòng ngủ, phòng khách…Tầng 5 của mẫu thiết kế được xây dựng theo dạng giếng trời giúp tạo không gian thông thoáng cho căn nhà. Không chỉ vậy không gian rộng rãi ở tầng 5 còn là nơi để phơi quần áo, giúp tiết kiệm khoảng trống tối đa nhất.

Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại tại Hải Dương - Mã số: NP 55061

Hình ảnh: Toàn cảnh thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại tại Hải Dương nhìn từ trên cao xuống (Nguồn: KataHome.com)

Bên cạnh đó, thiết kế nhà ống 5 tầng nhà còn được các kiến trúc sư xây dựng khoảng ban công rộng ở các tầng. Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn thích hợp để trồng các loại cây cảnh tạo môi trường sống xanh, tốt cho sức khỏe gia đình.

Xem thêm bài viết:

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng còn được lắp đặt hệ thống cửa kính lớn không chỉ hấp thụ lượng ánh sáng lớn tạo sự thoáng mát cho các gian phòng mà còn giúp tiết kiệm chi phí điện thắp sáng cho các hộ gia đình.

Chính vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch cùng cách xây dựng khoa học đã giúp cho mẫu nhà phố 5 tầng đến gần hơn với các gia đình. Đây chính là mẫu nhà lý tưởng cho mỗi gia đình Việt mà các kiến trúc sư của KataHome đã thiết kế nên.