Tìm hiểu phong thủy phòng khách tụ hội vận khí an lành

Tin tức nhà đẹp

Tìm hiểu phong thủy phòng khách tụ hội vận khí an lành
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Trong ngôi nhà của chúng ta không gian chính là phòng khách. Bởi vậy khi thiết kế nội thất cho căn phòng gia chủ cần biết về phong thủy sao cho hợp với mệnh của mình. Phong thủy tốt, tụ hội vận khí an lành mang nhiều may mắn, thu hút tài lộc, công việc thăng tiến, sức khỏe dồi dào. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn cách bố trí phong thủy phòng khách sao cho phù hợp.

1. Màu sắc nào phù hợp với phòng khách?

Phong thủy tốt, tụ hội vận khí an lành mang nhiều may mắn, thu hút tài lộc, công việc thăng tiến, sức khỏe dồi dào
Phong thủy tốt, tụ hội vận khí an lành mang nhiều may mắn, thu hút tài lộc, công việc thăng tiến, sức khỏe dồi dào

Về màu sắc để trang trí cho phòng khách ta nên chọn những màu phù hợp với mạng của gia chủ. Màu sắc rất quan trọng góp phần hút lộc lá về cho chủ nhà nên phải theo ngũ hành. Ngũ hành bao gồm:Kim, mộc, hỏa, thổ, thủy.

Mạng kim hợp với màu ghi,  bạc, trắng hoặc màu nâu , vàng đất là màu tương sinh. 

Mạng mộc phù hợp với màu đen, xanh lá hay xanh dương.

Mạng hỏa tương ứng với màu cam hồng, đỏ màu tương sinh là màu xanh lá.

Mạng thổ là màu trắng, cam,và đỏ.

Mạng thủy nên chọn gam màu đen,màu xanh dương làm chủ đạo ngoài ra có thể chọn thêm màu hồng, cam ,đỏ.

2. Vị trí nào của phòng khách theo phong thủy giúp chiêu tài?

Đây được coi là một vị trí cực kỳ quan trọng đối với phòng khách vì đó là vị trí chiêu tài hút lộc về cho gia chủ.Nên gia chủ có thể trang trí cho căn phòng đá phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình, các cây mang biểu tượng phong thủy hoặc tượng thần tài.

Khi đã có vị trí tốt giúp gia chủ thịnh vượng thì chủ nhà tuyệt đối không làm cửa sổ hay đặt các vật bằng kim loại khiến thất thoát tài lộc. 

3. Cây phong thủy nào được dùng trong khách 

Trong không gian của phòng khách cây là không thể thiếu
Trong không gian của phòng khách cây là không thể thiếu

Trong không gian của phòng khách cây là không thể thiếu vì nó tạo ra sự mát mẻ ôn hòa với thiên nhiên ngoài trời. Cây có ý nghĩa phong thủy tốt đều dựa trên nền tuổi của gia chủ vì vậy cây được chọn phải đúng, phù hợp.Bên cạnh sự lựa chọn đó thì những cây như cây kim tiền, cây ngũ gia bì hay cây kim ngân được ưa chuộng nhiều nhất vì nó dễ trồng phát triển tốt trong mọi hoàn cảnh sống hút tài lộc về nhà. 

4. Phòng khách nên đặt hướng bàn thờ như nào? 

Hướng tây bắc được chọn nhiều nhất khi ta đặt bàn thờ ở phòng khách vì hướng này âm dương đều rất hài hòa. Khi đặt bàn thờ phải đặt ở vị trí trang nghiêm nhất.Theo phong thủy bàn thờ không được đặt đối diện với cửa chính thường phải ở vị trí riêng, trên cao. Ban thờ phải có kích thước phù hợp với không gian phòng khách.

Trên đây là một vài chia sẻ về phong thủy phòng khách hy vọng sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc lựa chọn để trang trí phòng khách của nhà mình theo ý muốn và hợp phong thủy. Liên hệ với Nhà đeph biệt thự ngay khi các bạn có nhu cầu xây dựng phong thủy phòng khách nhé.

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM