Tổng quan thiết kế mẫu khách sạn 2 sao đẹp và sang trọng

Tin tức nhà đẹp

Tổng quan thiết kế mẫu khách sạn 2 sao đẹp và sang trọng
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Để thu hút được khách du lịch lựa chọn khách sạn của bạn làm nơi dừng chân thì vị trí của khách sạn phải tốt. Ngoài ra, khách sạn của bạn phải thật đặc biệt và độc đáo. Mẫu thiết kế khách sạn 2 sao đẹp mà Nhà đẹp biệt thự giới thiệu đến bạn đọc sau đây, đáp ứng được đầy đủ công năng của khách sạn và mức đầu tư không quá cao, lại phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Phối cảnh mẫu thiết kế khách sạn 2 sao đẹp và sang trọng

Phối cảnh mẫu thiết kế khách sạn 2 sao đẹp và sang trọng
Phối cảnh mẫu thiết kế khách sạn 2 sao đẹp và sang trọng

Khách sạn này được KTS của Nhà đẹp biệt thự thiết kế dựa trên nhu cầu của chủ đầu tư mong muốn. Mẫu khách sạn 2 sao này được chúng tôi thiết kế 1 tầng trệt và 5 tầng lầu, đáp ứng được các nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. 

Tone màu chủ đạo của khách sạn là màu nâu đã lấy được thiện cảm của du khách bởi sự hiện đại giản dị và vô cùng gần gũi. Đặc biệt khách sạn được tọa lạc tại nơi có rất nhiều người qua lại và có thiết kế thoáng mát. Các ô cửa sổ được thiết kế hoàn toàn bằng kính trong suốt, du khách nhìn vào sẽ rất ấn tượng

Mẫu khách sạn 2 sao rất được du khách ưa chuộng. Nhờ bàn tay tài ba của đội ngũ KTS thiết kế, những chi tiết của khách sạn trở nên tinh tế và sang trọng, tạo ấn tượng cho khách du lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ưu điểm của mẫu khách sạn 2 sao này là đem lại cảm giác gần gũi và ấm cúng. Hiện đại, tinh tế, cách bố trí công năng phòng ốc hợp lý. Tạo thiện cảm cho người chiêm ngưỡng. Với đặc thù là khu du lịch cho nên nhu cầu thiết kế và xây dựng khách sạn ngày càng nhiều. Để giảm thiểu các khoản chi phí phát sinh và xây dựng lên được công trình phù hợp và ưng ý thì không thể thiếu đội ngũ kiến trúc sư.

Địa chỉ thiết kế đẹp và uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ thiết kế đẹp và uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ thiết kế đẹp và uy tín tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Nhà đẹp biệt thự đem đến rất nhiều những mẫu thiết kế khách sạn độc đáo và tinh tế đặc biệt là mẫu khách sạn 2 sao đẹp và sang trọng.

Trải qua quá trình thành lập và phát triển, Công ty chúng tôi đã và đang hoàn tất hàng trăm mặt bằng thi công vẽ thiết kế khách sạn và đều đón nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Nếu quý khách đang là một chủ đầu tư và muốn đầu tư sang cả lĩnh vực khách sạn thì hãy liên hệ với Nhà đẹp biệt thự để được tư vấn thiết kế khách sạn 2 sao đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM 

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế xây dựng tòa nhà văn phòng

Giải pháp để tối ưu hóa diện tích, mặt tiền cho mẫu nhà phố kết hợp văn phòng